Blog Archive

. Đối với phụ nữ trung niên, tuy thời thanh xuân đã qua đi nhưng họ cần phải hướng đến nét quyến rũ khác. Đó là sự sang trọng, quý phái mà không phải ai cũng có được. Và một trong những cách để làm được điều đó chính là nhờ sự trợ giúp của những món nữ trang. Nhưng cách chọn trang sức cho phụ nữ trung niên như thế nào là đúng? Hãy tìm hiểu những thông tin từ bài viết sau.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 03/07 TẶNG NHẪN ĐÔI BẠC TỰ CHỌN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 650.000 VNĐ
Khi nhắc đến đá đính nhẫn, người ta thường nghĩ ngay đến những viên kim cương, sapphire, ruby, emerald, topaz hay thạch anh quý giá. Tuy nhiên, chúng ít phổ biến vì có giá thành khá cao và cũng bởi vì quá lấp lánh và sặc sỡ nên chúng chỉ hợp với việc làm đẹp của nữ giới.Với nam giới, người ta thường sử dụng các loại đá Cubic Zirconia (CZ) để kết hợp với những chiếc nhẫn bạc.Vậy loại đá này có những đặc điểm gì?
“Bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn trên đời nếu bạn sẵn sàng mặc đẹp vì nó.” - Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Edith Head đã nói. Đúng như vậy,câu nói đó muốn ám chỉ rằng phụ nữ luôn cần xinh đẹp, yêu thương trau chuốt cho bản thân thì mới xứng đáng có được sự trân trọng từ người khác. Muốn tạo được sự thu hút đối với hoàng tử thì chính bản thân trước tiên phải là thiên nga. Do đó, việc làm đẹp muôn thuở vẫn là đề tài không chán của những chị em. Tron
Blog Search
Blog Category
Latest Comments

Or sign in with:

So sánh (0 items) Danh sách yêu thích Liên hệ với chúng tôi
Please login first

Or sign in with:

Your cart

Không có thêm sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn