Tin tức

TNJ tưng bừng khuyến mãi khai trương lên đến 30% , chương trình giảm giá trong 3 ngày vàng từ 21/04 - 24/04/2023 Tham dự chương trình tại trang sức TNJ TP.HCM cơ sở 3, khách hàng sẽ được chìm đắm trong những trải nghiệm, mua sắm những món đồ trang sức bạc nam, trang sức nữ, trang sức bé, trang sức đôi... và nhiều sản phẩm khác. Luôn đề cao sự độc đáo và thời trang, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu.
TNJ tưng bừng khuyến mãi khai trương lên đến 30% , chương trình giảm giá trong 7 ngày vàng từ 27/08 - 03/09/2022 Tham dự chương trình tại trang sức TNJ TP.HCM, khách hàng sẽ được chìm đắm trong những trải nghiệm, mua sắm những món đồ trang sức bạc nam, trang sức nữ, trang sức bé, trang sức đôi... và nhiều sản phẩm khác. Luôn đề cao sự độc đáo và thời trang, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu.
Bạn trai sắp đi xa và bạn muốn dành tặng cho bạn trai của mình một món quà thật ý nghĩa. Hy vọng rằng dù anh ấy ở nơi đâu chỉ cần nhìn đến món quà này có thể nghĩ ngay đến bạn. Cùng tham khảo những món quà để tặng quà gì cho bạn trai sắp đi xa thật ý nghĩa và phù hợp.
Bạn đang băn khoăn tìm một món quà thật ý nghĩa dành tặng cho con gái yêu của mình nhân dịp sinh nhật 10 tuổi. Thật khó suy nghĩ khi sinh nhật bé đã đến gần mà chưa tìm ra một món quà ý nghĩa. Đừng lo lắng với gợi ý về top 5 món quà sinh nhật cho bé gái 10 tuổi dưới đây tin chắc bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.
Người xưa có câu “xa mặt cách lòng” nên yêu xa nếu không quan tâm tới nhau thì tình cảm sẽ phai nhạt dần. Do đó, việc tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa chính là cách tốt nhất thể hiện sự quan tâm. Đồng thời giúp cho tình cảm thêm hạnh phúc, đong đầy trọn vẹn hơn. Hãy cùng với TNJ tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.
Cho dù làm việc ở đây thì việc tặng quà cho sếp nữ luôn rất cần thiết. Tuy nhiên việc chọn quà tăng lại không hề đơn giản bởi các món quà đại diện cho tấm lòng cùng sự chu đáo. Vậy làm thế nào để tặng quà sinh nhật cho sếp nữ ý nghĩa, tốt nhất? Hãy cùng TNJ tìm hiểu chi tiết cách chọn quà tặng này trong bài viết dưới đây.
sinh nhật Trong các mối quan hệ tình cảm việc tặng quà cho nhau là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, trong công việc của bạn sự thăng tiến không chỉ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng mà còn xem mối quan hệ giữa bạn và sếp có tốt không. Chọn cho sếp những món quà giá trị, ý nghĩa sẽ là cầu nối quan trọng giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Hãy cùng với TNJ tìm hiểu các quà tặng cho sếp nam nhân ngày sinh nhật trong bài viết dưới đây.
Bạn thân của bạn chuẩn bị đi xa? Bạn muốn tặng cậu ấy một món quà đầy ý nghĩa để làm quà lưu niệm. TNJ xin giới thiệu với bạn những món quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân của mình tại hệ thống trang sức của chúng tôi. Hãy cùng TNJ khám phá xem những món quà đó là gì nhé.
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khác
TNJTrang sức 1 Comments Views(2839)
Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.
Blog Search
Blog Category
Latest Comments

Or sign in with:

So sánh (0 items) Danh sách yêu thích Liên hệ với chúng tôi
Please login first

Or sign in with:

Your cart

Không có thêm sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn