Tin tức

TNJ tưng bừng khuyến mãi khai trương lên đến 30%, chương trình giảm giá trong 3 ngày vàng từ 30/09 - 02/10/2023 Cửa hàng TNJ cơ sở 4 tại Hà Nội. Với thiết kế không gian mở, diện tích rộng rãi và sang trọng, nằm trên con đường trung tâm của quận Cầu Giấy. Đây sẽ là địa điểm khá lí tưởng cho các anh chị em nhà mình tha hồ mua sắm trang sức. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về phục vụ và chăm sóc khách hàng cơ sở mới này.
Team Building 2023 - Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ắp tiếng cười của đại gia đình. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch năm 2023.
TNJ tưng bừng khuyến mãi khai trương lên đến 30% , chương trình giảm giá trong 3 ngày vàng từ 21/04 - 24/04/2023 Tham dự chương trình tại trang sức TNJ TP.HCM cơ sở 3, khách hàng sẽ được chìm đắm trong những trải nghiệm, mua sắm những món đồ trang sức bạc nam, trang sức nữ, trang sức bé, trang sức đôi... và nhiều sản phẩm khác. Luôn đề cao sự độc đáo và thời trang, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu.
TNJ tưng bừng khuyến mãi khai trương lên đến 30% , chương trình giảm giá trong 7 ngày vàng từ 27/08 - 03/09/2022 Tham dự chương trình tại trang sức TNJ TP.HCM, khách hàng sẽ được chìm đắm trong những trải nghiệm, mua sắm những món đồ trang sức bạc nam, trang sức nữ, trang sức bé, trang sức đôi... và nhiều sản phẩm khác. Luôn đề cao sự độc đáo và thời trang, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu.
Bạn trai sắp đi xa và bạn muốn dành tặng cho bạn trai của mình một món quà thật ý nghĩa. Hy vọng rằng dù anh ấy ở nơi đâu chỉ cần nhìn đến món quà này có thể nghĩ ngay đến bạn. Cùng tham khảo những món quà để tặng quà gì cho bạn trai sắp đi xa thật ý nghĩa và phù hợp.
Bạn đang băn khoăn tìm một món quà thật ý nghĩa dành tặng cho con gái yêu của mình nhân dịp sinh nhật 10 tuổi. Thật khó suy nghĩ khi sinh nhật bé đã đến gần mà chưa tìm ra một món quà ý nghĩa. Đừng lo lắng với gợi ý về top 5 món quà sinh nhật cho bé gái 10 tuổi dưới đây tin chắc bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.
Người xưa có câu “xa mặt cách lòng” nên yêu xa nếu không quan tâm tới nhau thì tình cảm sẽ phai nhạt dần. Do đó, việc tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa chính là cách tốt nhất thể hiện sự quan tâm. Đồng thời giúp cho tình cảm thêm hạnh phúc, đong đầy trọn vẹn hơn. Hãy cùng với TNJ tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.
Cho dù làm việc ở đây thì việc tặng quà cho sếp nữ luôn rất cần thiết. Tuy nhiên việc chọn quà tăng lại không hề đơn giản bởi các món quà đại diện cho tấm lòng cùng sự chu đáo. Vậy làm thế nào để tặng quà sinh nhật cho sếp nữ ý nghĩa, tốt nhất? Hãy cùng TNJ tìm hiểu chi tiết cách chọn quà tặng này trong bài viết dưới đây.
sinh nhật Trong các mối quan hệ tình cảm việc tặng quà cho nhau là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, trong công việc của bạn sự thăng tiến không chỉ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng mà còn xem mối quan hệ giữa bạn và sếp có tốt không. Chọn cho sếp những món quà giá trị, ý nghĩa sẽ là cầu nối quan trọng giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Hãy cùng với TNJ tìm hiểu các quà tặng cho sếp nam nhân ngày sinh nhật trong bài viết dưới đây.
Bạn thân của bạn chuẩn bị đi xa? Bạn muốn tặng cậu ấy một món quà đầy ý nghĩa để làm quà lưu niệm. TNJ xin giới thiệu với bạn những món quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân của mình tại hệ thống trang sức của chúng tôi. Hãy cùng TNJ khám phá xem những món quà đó là gì nhé.
Blog Search
Blog Category
Latest Comments

Or sign in with:

So sánh (0 items) Danh sách yêu thích Liên hệ với chúng tôi
Please login first

Or sign in with:

Your cart

Không có thêm sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn