Tin tức

Nhẫn là một trong những món đồ trang sức không chỉ chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng vô cùng thích thú. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết rằng nên đeo nhẫn ở ngón nào cho phù hợp. Nếu vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn.
Nghĩ quà tặng sinh nhật ý nghĩa, đúng sở thích người nhận đôi khi khiến chúng ta đau đầu. Vậy hãy cùng tnj.vn tham khảo ngay 7 món quà sinh nhật tặng bạn thân là con gái dưới đây nếu bạn vẫn còn đang phân vân, chưa biết tặng gì nhé.
Với các cặp đôi yêu nhau thì không phải lúc nào cũng chỉ có phái nam tặng quà cho phát nữ. Các bạn gái cũng phải tích cực thể hiện tình cảm của mình. Sắp đến sinh nhật chàng mà bạn vẫn đang “bí” ý tưởng thì tham khảo 7 món quà sinh nhật cho người yêu là nam ý nghĩa nhất.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 21/03 TẶNG NHẪN ĐÔI BẠC TỰ CHỌN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 550.000 VNĐ
Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai vào các dịp lễ, ngày kỷ niệm thì thích hợp? Không chỉ nam giới mới cần quan tâm đến việc tặng quà cho người yêu mình. Những món quà nhỏ bạn gái dành tặng bạn trai ở xa cũng rất ý nghĩa. Điều này thể hiện rõ sự quan tâm của mỗi người đối với tình yêu của mình. Cùng tham khảo qua vài gợi ý về món quà tặng bạn trai khi yêu xa nhé.
Quà tặng sinh nhật cho cặp đôi luôn khiến chúng ta băn khoăn, suy nghĩ rất nhiều vì phải tặng sao cho vừa ý nghĩa vừa hợp sở thích người nhận, dù bạn là nam hay là nữ đi chăng nữa. Thế nhưng đừng quá cầu kỳ, chỉ cần có tấm lòng, những món quà quen thuộc sau cũng rất tuyệt vời.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 11/03 TẶNG NHẪN ĐÔI BẠC TỰ CHỌN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 650.000 VNĐ
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 28/02 TẶNG NHẪN ĐÔI BẠC TỰ CHỌN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 600.000 VNĐ
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 17/02 TẶNG NHẪN ĐÔI BẠC TỰ CHỌN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 550.000 VNĐ
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 30/01/2020 TẶNG DÂY CHUYỀN BẠC TỰ CHỌN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 450.000 VNĐ

Or sign in with:

So sánh (0 items) Danh sách yêu thích Liên hệ với chúng tôi
Please login first

Or sign in with:

Your cart

Không có thêm sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn