Blog Archive

Nhiều người cho rằng việc tặng quà cho chồng chỉ là hình thức và không cần thiết khi đã kết hôn. Nhưng đó lại là hành động thắp lửa hôn nhân rất cần ở các cặp vợ chồng rất quan trọng. Không nhân dịp gì người chồng lại nhận được một món quà ý nghĩa từ người vợ sẽ hạnh phúc vô cùng. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được món quà ý nghĩa, nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu gợi ý về 7 món quà độc đáo tặng cho chồng.
Đối với đấng mày râu, việc lựa chọn cho mình một lối ăn mặc chỉnh chu, một phong cách nhất quán không chỉ bao hàm ý nghĩa làm đẹp. Hơn thế, trang phục và trang sức giúp nam giới nói lên rằng họ là người của sự tinh tế, họ có phong cách riêng, có sự khác biệt không trùng lặp với bất kỳ ai và có tiêu chuẩn nhất định trong việc chọn lựa. Như vậy, đối với những món phụ kiện như dây chuyền, tiêu chuẩn chọn lựa của cánh đàn ông là gì?
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 22/05 TẶNG NHẪN ĐÔI BẠC TỰ CHỌN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 550.000 VNĐ
Ngày nay, việc một em bé vừa mới sinh đã được đeo lắc tay hay lắc chân là điều hết sức bình thường. Hầu hết, mỗi gia đình đều cố gắng mua cho bé một chiếc lắc để đeo. Tuy nhiên, cách chọn lắc tay và lắc chân cho bé như thế nào là tốt và phù hợp với bé. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
Với người lớn, dây chuyền như một thứ trang sức làm đẹp, nhưng với trẻ em thì nó lại có thêm tác dụng như một tấm bùa hộ mệnh với sức khỏe. Cho nên, các bà mẹ thường hay đi mua trang sức, dây chuyền cho bé từ khi còn nhỏ. Vậy trẻ em nên đeo dây chuyền loại nào là phù hợp?
Nên tặng gì cho bạn trai mới quen dễ gây được thiện cảm? Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đặc biệt giúp gắn kết tình cảm đôi bên hiệu quả. Nếu các bạn gái vẫn còn thắc mắc món quà tặng phù hợp cho bạn trai của mình hãy cùng TNJ tham khảo những gợi ý như sau nhé.
Kỉ niệm 1 năm yêu nhau thì nên dành tặng món quà gì đến bạn trai? Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra nên tặng người yêu món quà gì nhân ngày lễ của hai người vậy cùng tham khảo qua những gợi ý món quà tặng như sau nhé. TNJ giới thiệu đến các bạn mẫu trang sức nam mới nhất, trẻ trung và hiện đại.
Yêu xa là một điều mà chẳng có ai mong muốn khi mà lúc nào cũng phải nhớ nhung, mong ngóng ngày gặp lại. Để “giữ lửa” yêu thương, bạn đừng quên gửi tặng người ấy những món quà trước lúc đi xa nhé. Sau đây là các món quà ý nghĩa tặng người yêu đi xa là nữ rất đáng tham khảo do tnj.vn tổng hợp.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 28/04 TẶNG NHẪN ĐÔI BẠC TỰ CHỌN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 530.000 VNĐ
Blog Search
Blog Category
Latest Comments

Or sign in with:

So sánh (0 items) Danh sách yêu thích Liên hệ với chúng tôi
Please login first

Or sign in with:

Your cart

Không có thêm sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn