Blog Archive

TNJ tưng bừng khuyến mãi khai trương lên đến 30%, chương trình giảm giá trong 3 ngày vàng từ 30/09 - 02/10/2023 Cửa hàng TNJ cơ sở 4 tại Hà Nội. Với thiết kế không gian mở, diện tích rộng rãi và sang trọng, nằm trên con đường trung tâm của quận Cầu Giấy. Đây sẽ là địa điểm khá lí tưởng cho các anh chị em nhà mình tha hồ mua sắm trang sức. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về phục vụ và chăm sóc khách hàng cơ sở mới này.
Team Building 2023 - Cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc trong từng trò chơi. Tưng bừng bữa tiệc đầy ắp tiếng cười của đại gia đình. Sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại đâu đó trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch năm 2023.
TNJ tưng bừng khuyến mãi khai trương lên đến 30% , chương trình giảm giá trong 3 ngày vàng từ 21/04 - 24/04/2023 Tham dự chương trình tại trang sức TNJ TP.HCM cơ sở 3, khách hàng sẽ được chìm đắm trong những trải nghiệm, mua sắm những món đồ trang sức bạc nam, trang sức nữ, trang sức bé, trang sức đôi... và nhiều sản phẩm khác. Luôn đề cao sự độc đáo và thời trang, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu.
Blog Search
Blog Category
Latest Comments

Or sign in with:

So sánh (0 items) Danh sách yêu thích Liên hệ với chúng tôi
Please login first

Or sign in with:

Your cart

Không có thêm sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn