6 món quà tặng Giáng Sinh cho bạn gái

Bài viết   0 Comments

Các món quà nhỏ xinh lấp lánh luôn có sức hút vô tận với phái đẹp, bởi vậy mà nữ trang là món quà mà các bạn nữ luôn yêu thích. Đặc biệt các phụ kiện nhỏ lấp lánh còn giúp cho chị em luôn xinh đẹp, quý phái. Chính vì vậy, trong dịp Noel các chàng trai hãy dành tặng cho người yêu, vợ mình những món nữ trang tinh tế như dây chuyền, lắc tay, lắc chân hay 1 chiếc nhẫn,...

TNJ sẽ giới thiệu cho các bạn nam 6 món quà nhỏ đầy ý nghĩa cho bạn gái hoặc vợ của mình trong dịp Noel sặp tới.

1, Dây chuyền bạc hình trái tim khắc tên

Một chiếc dây chuyền bạc nữ lấp lánh là món quà tặng thật ý nghĩa cho phái đẹp. TNJ mang đến cho bạn những mẫu mã thật đẹp và độc đáo, không đơn giản chỉ là mẫu dây chuyền trái tim mà có còn được khắc tên theo yêu cầu của mình lên mặt trái tim.

Dây chuyền được thiết kế với mặt hình trái tim thể hiện được tình yêu đong đầy của các bạn nam dành cho các bạn nữ. Chắc chắn rằng mọi cô gái sẽ thật cảm động khi người mình yêu dành tặng cho mình một chiếc dây chuyền mặt trái tim hay mặt dây chuyền trái tim. Nó không đơn giản chỉ là một món quà, mà nó còn thể hiện tình yêu ấm áp và nồng nhiệt dành cho người mình yêu.. Đặc biệt các bạn còn có thể khắc tên của mình và bạn nữ lên trái tim thể hiện được trong tim của các bạn nữ luôn có hình bóng của các bạn nam.

Với ý nghĩa đặc biệt như thế thì mẫu dây chuyền mặt trái tim khắc tên sẽ là món quà ý nghĩa cho các chàng trai dành tặng cho người yêu, vợ của mình.

quà giáng sinh tặng bạn gái

Tặng bạn gái sợi dây chuyền trái tim khắc tên nhân dịp Noel

Bạn tặng dây chuyền mặt trái tim có ý nghĩa giống như bạn đã trao trọn con tim của mình cho đối phương, luôn hướng về cô ấy. Nó sẽ là món quà thật ý nghĩa trong mùa Giáng Sinh này.

2, Nhẫn đôi bạc khắc tên

Một cặp nhẫn bạc đôi khắc tên giống như một cái thẻ tên của cặp đôi, nó vừa thể hiện tình cảm, sự thuộc về nhau giữa 2 bạn. Đồng thời cũng thể hiện được tính riêng biệt đặc trưng chỉ duy nhất thuộc về cặp đôi ấy.

quà noel tặng bạn gái

Tặng bạn gái chiếc nhẫn khắc tên theo yêu cầu

Nhẫn đôi bạc khắc tên là một kiểu trang sức biểu tượng, nó không chỉ là phụ kiện làm đẹp. Nó còn tượng trưng cho sự công khai tình yêu của hai người, thể hiện họ là người yêu của nhau, đánh dấu chủ quyền cũng như là vật kỷ niệm trong tình yêu ấy. Là món quà vô cùng ý nghĩa cho các bạn nam dành tặng cho các bạn nữ của mình nhân dịp Noel này.

3, Nhẫn bạc nữ 

TNJ giới thiệu siêu phẩm nhẫn bạc nữ nhất định sẽ làm chị em phái đẹp siêu lòng. Nhẫn bạc nữ full đá được thiết kế trên công nghệ 3D hiện đại, nó làm cho phụ nữ thêm sang trọng và xinh đẹp hơn.

quà tặng bạn gái nhân dịp noel

 Tặng bạn gái chiếc nhẫn bạc nữ nhân dịp giáng sinh

Màu sắc trắng sáng vô cùng lấp lánh của chiếc nhẫn bạc nữ luôn mang đến với người đeo cảm giác sự tươi mới, hiện đại và trẻ trung không bao giờ lạc mốt. Nó sẽ là món quà thật đặc biệt bạn dành tặng cho bạn gái trong lễ Noel.

4, Dây chuyền đôi bạc khắc tên

Dây chuyền đôi bạc là món quà chứa đầy yêu thương mà các chàng bày tỏ tình cảm chân thành của mình để giữa chọn những cảm xúc đến từ con tim một cách khéo léo và tế nhị. Tặng quà là dây chuyền cho “một nửa yêu thương” của mình vào dịp Noel này là cách tỏ tình vô cùng khéo léo, giúp gửi gắm trọn vẹn yêu thương và hâm nóng tình cảm của bạn dành cho người ấy.

quà tặng bạn gái nhân dịp noel

Tặng bạn gái sợi dây chuyền khắc tên nhân dịp Noel

Những sợi dây chuyền đôi xinh xắn kết hợp khắc tên theo yêu cầu, mà bạn dành tặng cho nửa còn lại của mình thể hiện lời hẹn ước không bao giờ chia xa. Vì vậy, đừng ngần ngại tặng dây chuyền đôi tới một nửa của mình.

Nó chỉ là những vật vô hình, không cảm xúc nhưng nó lại mang đến cho người đeo những cảm xúc riêng, vui buồn, hạnh phúc hay khổ đau đủ cả.

5, Lắc tay bạc nữ

Một chiếc lắc tay bạc nữ nhỏ xinh cũng sẽ khiến cho cô nàng thêm tự tin, đặc biệt khi được chính người yêu thương mình dành tặng lại càng ý nghĩa hơn. Bởi khi bạn không bên cạnh cô ấy nhìn thấy chiếc lắc trên tay cũng nhớ đến bạn người đã tặng và đeo cho cô ấy, bên cạnh cô ấy.

qua tặng bạn gái nhân dịp noel

Tặng bạn gái chiếc lắc tay bạc nữ nhân dịp Noel

6, Lắc tay đôi khắc tên

Lắc tay bạc đôi là món quà trang sức vô tri, vô giác nhưng nó lại mang đến cho cả hai người những cảm xúc vui mừng khó, mang đến cho người nhận cảm giác của hạnh phúc, của tình yêu. 

Người ta thường nói lắc tay bạc như một vật minh chứng cho tình yêu, nó giống như sợi chỉ trao duyên gắn kết hai tâm hồn lại với nhau. Đặc biệt là khi bạn tặng người yêu một chiếc lắc tay có khắc tên hai người , điều đó có ý nghĩa rằng bạn muốn cùng họ nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời này.

quà tặng bạn gái nhân dịp noel

Tặng bạn gái chiếc lắc tay đôi khắc tên nhân dịp Noel

Nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, là sợi dây gắn kết tình cảm hai người lại với nhau. Tặng lắc tay cho người ấy có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nó hàm chứa tình cảm sâu nặng của bạn dành cho người ấy, tặng lắc tay đồng nghĩa với việc bạn mong muốn được ở bên người ấy mãi mãi.

Những món quà mà TNJ gợi ý cho các bạn sẽ khiến cho các nàng đổ gục trong mùa Giáng Sinh.

Mọi chi tiết liên hệ :

Địa chỉ : Số 193, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 0976.827.283 - 0979.238.755

Địa chỉ Email :trangsuctnj @gmail.com

Leave a Reply

Captcha
Blog Search
Blog Category
Latest Comments

Or sign in with:

So sánh (0 items) Danh sách yêu thích Liên hệ với chúng tôi
Please login first

Or sign in with:

Your cart

Không có thêm sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn