Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn mà bạn nên biết

  0 Comments

Nhẫn là một trong những món đồ trang sức không chỉ chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng vô cùng thích thú. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết rằng nên đeo nhẫn ở ngón nào cho phù hợp. Nếu vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn.

1. Đeo nhẫn ở ngón cái: Sự quyền thế, tăng vận thăng chức và tốt cho sự nghiệp

Nếu như bạn để ý kỹ thì các vị vua chúa thời xưa hoặc những người giàu có thường đeo nhẫn vàng ở ngón tay cái. Việc đeo nhẫn ở ngón tay cái sẽ tạo được cảm giác quý phái và sang trọng. Chính vì vậy đeo nhẫn ở ngón cái là tượng trưng cho sự may mắn, đại diện cho sự thành công, phú quý. 

ý nghĩa đeo nhẫn của ngón cái

Đeo nhẫn ngón cái thể hiện sự quyền lực

Đồng thời ngón tay cái là ngón thuộc mệnh Mộc. Đây là ngón tượng trưng cho cha mẹ và khí phách của những người muốn tự đứng lên làm giàu, phát triển trên chính đôi chân của mình. Việc đeo nhẫn ở ngón cái cho thấy bạn là một người độc lập, có cá tính mạnh mẽ, không ngại khó khăn, gian khổ. Có lẽ đây chính là nguyên nhân mà cánh nam giới, đặc biệt là những người lãnh đạo thường đeo nhẫn ở ngón cái.

Theo những nghiên cứu của các nhà phong thủy học cho biết đeo nhẫn ở ngón tay cái bên trái là tốt nhất. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Ngược lại đeo nhẫn ở ngón tay phải sẽ bị giảm phúc. Điều này là vì tay phải thường xuyên phải làm việc và hoạt động sẽ gây ra sự bào mòn và khiến cho chiếc nhẫn không còn được nguyên vẹn như ban đầu.

2. Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Đại diện cho sự quyền lực

Ngón trỏ thường là ngón để bạn dùng để chỉ chọn một vật gì đó hoặc để ra lệnh cho người khác, thể hiện hành động. Vì vậy việc đeo nhẫn trên ngón này chính là cách để cải thiện vận khí và giúp bạn trở thành một người có địa vị, có tiếng nói trong xã hội.

ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Đeo nhẫn ngón trỏ đại diện cho sự quyền lực

Đặc biệt nếu như bạn mong muốn được thành công trong thi cử và trong sự nghiệp thì đeo ngón trỏ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn nên lựa chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh tế một chút để phản ánh được sự cẩn thận, chỉnh chu trong công việc.

Tuy nhiên một điều mà bạn hết sức lưu ý đó là việc thường xuyên đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng gây ra sự mất cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Chính vì vậy bạn cần phải cần phải biết cách tạo ra sự cân bằng để có cuộc sống vừa hạnh phúc lại vừa dồi dào về tiền bạc.

3. Đeo nhẫn ở ngón giữa: Sự tự tin, sự khỏe mạnh, ý thức trách nhiệm và gia đình

Ngón giữa là ngón mà người khác dễ dàng nhìn thấy nhất. Thông thường có rất ít người lựa chọn việc đeo nhẫn ở ngón giữa vì nó nằm ở cạnh ngón trỏ và thường gây trở ngại cho các hoạt động của tay. Chính vì vậy nếu như bạn muốn đeo nhẫn ở ngón giữa thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại nhẫn đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ.

ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ngón giữa thể hiện sự tự tin và khỏe mạnh

Đeo nhẫn ngón giữa thể hiện bạn là người luôn mong muốn mình ở vị trí trung tâm, thu hút hơn so với những người khác. Và nếu như bạn không muốn người khác đánh giá rằng mình là người đã có chủ thì việc lựa chọn ngón giữa là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời,

Vì được đặt ở vị trí trung tâm nên ngón giữa mang ý nghĩa về sự cân bằng về trách nhiệm trong cả cuộc sống công việc lẫn gia đình. Đồng thời nếu như bạn mong muốn đạt được nhiều may mắn thì bạn có thể lựa chọn giữa bởi vì đây là nơi mà năng lượng được tập trung và phát huy một cách tối đa.

4. Đeo nhẫn ở ngón áp út: Sự may mắn trong hôn nhân và tình yêu

Việc đầu tiên mà mọi người thường nghĩ đến khi đeo nhẫn ở ngón áp út đó chính là nó thể hiện rằng chủ sở hữu của chiếc nhẫn đó là người đã có gia đình. 

ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út

Đeo nhẫn ngón áp út là người đã có gia đình

Trong trường hợp đeo nhẫn ở ngón áp út mà chưa có vợ hoặc chưa có chồng thì cũng thường là những chiếc nhẫn đôi hoặc những người có mong muốn về tình yêu,, cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn.

Ngoài ra những người đeo nhẫn ở ngón áp út còn là những người thường không quá quan tâm đến danh lợi mà họ chỉ cần một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, bình yên bên những người thân của mình.

5. Đeo nhẫn ở ngón út: Sự thông minh, vận may và phòng kẻ xấu hãm hại

Thông thường những người đeo nhẫn ở ngón áp út thường là các quý ông với phiên bản nhẫn to bản. Đây là ngón không liên quan đến bất kỳ một tín ngưỡng hay tôn giáo nào. Đồng thời các mối quan hệ cũng không liên quan đến ngón tay này.

Ngón út được coi là ngón có sự tách biệt nhất với bàn tay của bạn. Nó khiến cho chiếc nhẫn trở nên nổi bật hơn và dễ dàng để có thể nhìn thấy hơn. Chính vì vậy những người đeo nhẫn ở ngón út là những người có gu thời trang, luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi.

ý nghĩa đeo nhẫn ngón út

Đeo nhẫn ngón út thể hiện sự thông minh

Đeo nhẫn ở ngón út còn đại diện cho trí tuệ, sự thông minh. Thông thường những người đeo nhẫn ở ngón út sẽ là những người độc thân. Đây cũng là ngón dùng để móc tay, đại diện cho lời hứa hẹn, sự tín nhiệm.

Nếu như bạn đang gặp xui xẻo trong một vấn đề nào đó thì bạn có thể lựa chọn việc đeo nhẫn ở ngón út để mang lại may mắn. Đồng thời một ý nghĩa nữa của ngón út mà không phải ai cũng biết đó chính là nó còn có thể ngăn chặn các linh hồn ma quỷ, tránh xa sự phiền toái của khí ác, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống

Trên đây là chia sẻ về ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn và bạn nên biết. Chắc chắn với những chia sẻ này các bạn đã biết rằng mình nên đeo nhẫn ở ngón nào để phù hợp với mong muốn và mục đích sống của bản thân phải không nào?. Hãy truy cập ngay website tnj.vn để tìm kiếm cho mình những mẫu nhẫn thật đẹp và ý nghĩa nhé.

Leave a Reply

Captcha

Or sign in with:

So sánh (0 items) Danh sách yêu thích Liên hệ với chúng tôi
Please login first

Or sign in with:

Your cart

Không có thêm sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn